Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Works

My Drafts

เรื่องที่อยากเล่าในสัปดาห์นี้! [Super Blue Edition]

พูดแล้วก็เขิลหลายปีมาแล้ว ตอนนั้นอาหารเป็นพิษคับ แต่ไม่อ้วกนะคับ อยู่ที่ดอยอ่างข่าง ระหว่างทางเข้าห้องน้ำตลอด คนที่เคยอาหารเป็นพิษ จะรู้เลยว่ามันไม่มีอะไรหรอกในท้องนะมีแต่ลม ตดก็ดังมากกกพอถึงดอยอ่างข่างปวดขรี้อีกแล้ว อู้ยแม่เจ้า คนตรงนั้นก็ตั้งเต้นท์กันเต็มเลยดีที่ว่าห่างห้องน้ำหน่อย เพราะมันจะเสียงดังมากกก  หันซ้ายหันขวาเอาวะต้องรีบแล้วไม่ไหวแล้ว เข้าห้องน้ำอย่างรวดเร็วเจ้ากรรมในห้องน้ำมันก๊อกน้ำเราทำลายหลักฐาน โดยการเปิดน้ำเพื่อกลบเสียง ฮ่าๆๆๆ น้ำไหลยังไงกะฉี่สรุปไม่ได้ช่วยอะไร เอ็ม 16 รัวยาวเลยคับ ไม่สามารถระงับได้ ตับๆๆๆๆ ดังสนั่นลั่นทุ่งนึกในใจโชคดีมาก ที่ห้องน้ำอยู่ไกลผู้คน เสร็จภารกิจรีบออกมาอย่างเร็ว อะจ๊าก โหรถกลับข้าวเจือกมาขายอาหารหน้าห้องน้ำพอดี คนเป็น 10 อะ โคตะระอายเลย ทุกคนมองเราเป็นตาเดียวกัน เขิลมากรีบเดินเลย จ้ำๆออกมา เค้าคงนึกในใจเนอะว่าหน้าตาก็ดีแต่ขรี้โคตะระดัง
สวัสดีคับวันนี่ผมจะมาเล่าเรื่องในสัปดาห์นี้ มีหลายเรื่องที่ตลกด้วย มีอะไรบ้างไปอ่าน 
             --------กันเลยย--------
และวันนี่.. เกิดเรื่องที่ไม่คาดฝัน..ตอนประมาณ ตี 𝟒 แมวเราก็ร้องไรไม่รู้ เหมียวๆ ซะดังเลย กำลังนอนสบายๆในห้องแอร์ อยากมาดูว่าเป็นอะไร เปิดประตูไปปั้บ หาย เอ้า หายไปไหนว้ะ เดินหาทั่วบ้านแมร่งไม่มี โอเคร กลับเข้าห้องนอน สักพักมีอะไรไม่รู้ชนห้อง [ปุ๊ป!!] หลายครั้งมาก ทนไม่ไหวออกไปอีกครั้ง ไม่มี ที่นี่กลับเข้าห้องใส่หูฟังเปิดเพลง หลับไปตื่น 𝟏𝟑:𝟑𝟐 ตื่นอีกครั้งพอมาดูเวลา เอ้าาสายขนาดนี่เลยเรอะะ โอเคร อาบน้ำ และจะไปกินเบรคฟาซ์ มันมีกลิ่นซาบๆที่ห้องน้ำ ชะเงยหน้าดูบอก ลัคกี้!! มาปัสสะวะในห้องน้ำเหรอ! มันบอกว่า แงงง และหนีไปเลย พออาบน้ำไปสักพัก เฮ้ย!!! หนู!!! อ๊ากกก เรารีบออกจากห้องน้ำใส่ผ้าขนหนู ยิบยากันยูง เอ้ย! ยิบยาฆ่าเชื้อ เอ้ย! ยาฆ่าหนูชนิดพิเศษ ตราแมวพิฆาตยังไงล้ะ!!! แกตายแน่เจ้าหนูน้อย พอเข้าห้องน้ำไป เอ้าาหาย โอเคร อาบน้ำต่อ..
ใส่เสื้อผ้าในห้องเสื้อผ้า นั่งก่อน ร้อน โอเคร ป้ะ กินข้าว ลงไปข้างล่าง กินข้าวเสร็จล้างจาน นอนเล่นโทรศัพท์ ตัวอะไรมาเกาะหัว ผมก็เลยเอามือปัดไป แมร่ง หนู!!! รีบไปยิบยาฆ่าหนูชนิดพิเศษตราแมวพิฆาตชีดเข้าไป ค้างไป 5 วิ ล้มตายแพ็ะ จบบริบูรณ์
8
People who like your story
3
Press enter to post, Shift+Enter for new line
0
When everyone reads the story, they will have fun or get a good feeling which deserved a Lollipop.

Comment

รัชดาภรณ์ บุญทัด
You have to keep it in the box
เรื่องที่อยากเล่าในสัปดาห์นี้! [Super Blue Edition]
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?