Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Works

My Drafts

Don't have....

ทุกคนคงงงใช่ป่ะว่า ไอ้ don't haveของเราคืออะไรมันคือdon't have "Reason"เว่ยย จงฉลาดและจงเก็ทนะ reason ที่แปลว่าเหตุผลอ่ะ ฉลาดแล้วนะ พอดีเราขี้-เกียจพิมพ์ในหัวข้อ แด่ยังไงก็ต้องมาพิมพ์อธิบายในนี้อยู่ดีรึป่าวอะ(เข้าสู่ช่วงโง่ชั่วคราว)และเราก็หลุดเรื่องอีกแล้วนะคับ อ่าฮะๆ(เข้าสู่ช่วงออกทะเลเหมือนเดิม) หัวข้อในวันนี้คือ.....
ในวันที่ฉันไม่มีเหตุผล
แปะไว้เฉยๆนะ
>>>เหตุผลอะในบางเรื่องมันก็ไม่จำเป็นต้องมีก็ได้นะ วันที่ฉันไม่มีเหตุผลน่ะหายากพอสมควร บับๆ มันหายากอ่ะ ถ้าเขียนเราไม่ดี sorry sorry ก็อาจจะโผล่มาใน differsheet อีกรอบก็เป็นด้ายยย(?)...ไปชมกันเร้ยยย ไปสิ(งับหัวคนอ่าน)<<<
(บางทีก็รู้สึกว่าเปลี่ยนสรรพนามบ่อยเกินไป)
การไม่มีเหตุผลของเราอ่ะนะมักจะไม่มีเหตุผลกับตัวเองแบบ งี่เง่ากับตัวเองอะเข้าใจเนาะ บางทีก็จะเศร้า หรือ โกรธแบบไม่มีเหตุผล แล้วก็มีความสุขแบบไม่มีเหตุผล(เป็นไบโพลาร์ป่าวนิ) อาจจะรู้สึกเป็นตัวปํญหาแบบไม่มีเหตุผล หรือรู้สึกผิดแบบไม่มีเหตุผลก็ได้(คุณข่ายโรคเครียดโปรดรับยาช่อง2ค่ะ อุ่ยลืมไปโรงบาลไม่รับ) แง่ง การไม่มีเหตุผลกับตัวเองมันเข้าใจยากมากเลยนะเว่ย คือแบบถ้าเจ็บยังไงอะก็ต้องเก็บไว้ บอกใครไม่ได้ก็เราไม่มีเหตุผลหนิ เขาคงไม่เข้าใจหรอก เรายังไม่เข้าใจตัวเองเลย(คนบ้า)
แล้วก็ตอนที่ฉันเราไม่มีเหตุผลกับคนอื่น มันก็ผ่านมาไม่นานหรอก คือเราอะงงกับคนๆนึงเว้ย คือมันชอบลากเรื่องเข้าตัวแล้วก็มาบ่น แล้วมันดูไม่สบายใจมากๆเลยนะ บางทีก็อยากบอกให้หยุดโง่ ถึงจะบอกไปหลายครั้งแล้วก็เหอะ ฟังบ้างนะ แกก็เพื่อนเป็นห่วงเว่ย คือเหนื่อยใจกับแกมากอะ มันเหนื่อยนะที่ต้องมานั่งเครียด บางทีแกก็ไม่จำเป็นต้องเอาเรื่องบ้าๆที่ไม่เกี่ยวกับตัวแกมาคิดมากก็ได้ เลือกลากเรื่องพวกนี้เข้าตัวที ขอร้องเหอะนะ(เหมือนมาบ่นให้ฟัง)ก็เขาทำอย่างนี้แหละค่ะคือ พอดีจังหวะเราอารมณ์เสียพอดีมั้งตอนนั้นนางงี่เง่ามาเราก็เลยงี่เง่ากลับตอนนั้นเราทำแรงมากด้วย(ขอโทษน้าา)มันไม่มีเหตุผลให้ทำหรอกอภิมหาแห่งความอารมณ์ชั่ววูบ อย่าทำตามกันนะ
ใบ้ว่าทะเลาะกันในไลน์(วอนเพิ่ลในกรุ๊ปกรุณาอย่าเปิดเผยนะคะ)
ต่อปาย~~~
นี่คือการกระทำอันไม่มีเหตุผลเรา พร้อมอธิบายเล็กน้อย~~~~
น่าร้ากกกกก
ขอพื้นที่หวีดดด
1.การเอารูปควานลินไปแปะด้านบนนั้น
2.การสนับสนุนวงวงหนึ่งมากเกินไป (หลายวง)
มันไม่มีเหตุผลหรอกนะที่จะซัพวงนั้นก็แค่มีความสุขอ่ะ
.............................
3.การพาลไปทั่ว
เวลาหัวร้อนอะนะ
4.การทะเลาะกับใครสักคน
เราจะอารมณ์ร้อนมากและจะต้องเถียงให้ชนะให้ได้
ไหนบอกน้อยไง
เงียบไปเลยไอ้แมวขี้เกียจ!!!
sensor!!!!!
แล้วก็ถ้าเราหัวร้อนมากจนไปตะคอกใส่ใคร หรือ ด่าใครก็ขอโทษด้วยนะ เค้าผิดไปแล้วจะไม่แก้ตัวด้วย แล้วถ้าไปงี่เง่าใส่ใครก็ขอโทษนะ แงงงงงงง
มันกลับมาอีกแล้วค่ะ SorrySorry นาจา
ไปละฝากปั่นวิวด้วย บายยยยยยย
17
People who like your story
4
Press enter to post, Shift+Enter for new line
1
This story was full of creativities and imaginations and worth of Creative symbol.

Comment

ชลธิชา หมั่นการ
You have to keep it in the box
Don't have....
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?