Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Works

My Drafts

เรื่องราวของปันในสัปดาห์นี้

เรื่องราวของฉันในสัปดาห์นี้

เรื่องราวของปันในสัปดาห์นี้มีอะไรบ้างนะ มันมีวันสำคัญอยู่หนิ วันอะไรบ้างอ่าาาาา คิดออกและ เดี๋ยวค่อยพิมพ์ แต่ปันลืม.........
สวัสดีค่ะชาว Differ Sheet ทุกๆคน
ปันกลับมากับหัวข้อ "เรื่องราวของฉันในสัปดาห์นี้" เรื่องราวของปันในสัปดาห์นี้มีเยอะมากๆ เพราะ มีวันสำคัญของปันอยู่ หึหึหึ เหมือนเจ้าเล่ห์ ก็...ใช่ค่ะ เจ้าเล่ห์นิสๆ 555 เอาล่ะค่ะ เข้าเรื่องกันดีกว่า วันนี้เป็นวันที่ 4 มี.ค. นะคะ แต่ปันจะค่อยๆพิมพ์ไปทีละวัน จะได้บอกครบทุกวัน เดี๋ยวปันเขียนย้อนหลังก่อนนะคะ       ไปดูกันเลยค่าาาาาาา
__________________________________________________________________
ณ วันที่ 2 มีนาคม 2562

วันนี้เป็นวันเกิดของเพื่อนรักปันชื่อว่า นีน่า ปันก็บอกสุขสันต์วันเกิดนีน่าไปในไลน์ ตอนกลางคืนก็ voice call เล่นเกมส์ แล้วก็บอกไปค่ะ สุขสันต์วันเกิดและก็เล่นเกมส์ด้วยกัน ปิดเทอมก็ไม่มีไรมากค่ะ เล่นเกมส์ 555  วันที่ 2 ก็กิจวัตรประจำวันธรรมดา กินข้าวเช้า ข้าวกลางวัน ข้างเย็น ดูหนัง นอนนนนน 555+
______________________________________________________________
ณ วันที่ 3 มีนาคม 2562

ตอนเช้าก็ตื่นมาพร้อมน้ำตาเพราะว่าฝันร้ายมากๆ ฝันว่าไปสอบ tedet แล้วต้องฝากโทรศัพท์ ตอนกลางวันก็มาเอา โทรศัพท์คืน แล้วก็สอบต่อ ปันคิดว่าไม่ได้ฝากโทรศัพท์แต่ปันฝาก ปันก็เลยลืมไปเอาโทรศัพท์ ปันก็เลยไปเอาโทรศัพท์กับพ่อ คนที่ปันฝากโทรศัพท์ไว้เค้ามีปืน เด็กคนไหนลืมโทรศัพท์จะโดนยิงสั่งสอน ปันก็รู้เพราะปันเคยฝันว่า มีคนโดนยิงมาแล้วหลายรอบแต่ไม่เคยโดนเองเลย ปันเลยวิ่งออกไปกลางถนน พ่อก็ปกป้องปัน แล้วก็สะดุ้งตื่นค่าาาา ปันเล่าฝันให้พ่อกับแม่ฟัง แล้วก็พ่อกับแม่ก็บอกสุขสันต์วันเกิด ปันอายุ 11 แล้ววววว เสร็จแล้วก็ไปเรียนแบดมินตัน 10.00-12.00 น. 
และแล้วปันก็อดข้าวกลางวัน เพื่อตอนบ่ายโมงจะไปกิน MK ปันก็กินเยอะกว่าปกติมากๆ (เพราะตีแบดเหนื่อยแล้วอดข้าวกลางวันค่าาา) กินเสร็จ ถ่ายรูปและก็กินเค้กวันเกิด แต่ว่าปันไม่กินเค้ก ปันกินไอติม 555 เสร็จแล้วก็กลับบ้านมาเล่นกับอา มันส์มากเลยค่าสำหรับวันนี้
____________________________________________________________
ณ วันที่ 4 มีนาคม 2562
วันนี้เป็นวันที่ปันได้เลือกซื้อปากกา และ หนังสือการ์ตูน เกือบพันบาทแหนะ ปากกา 4 ด้าม หนังสือการ์ตูนอีก 4 เล่ม มีความสุขมากๆ อยากจะอยู่นานๆ ก่อนที่จะไปซื้ออ่ะค่ะ ปันออกมาธุระกับพ่อแม่ที่ เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ พ่อก็ไปดูหนังสือให้ปัน พวกคุกกี้รันอะไรอย่างงี้อ่ะค่ะ คุกกี้รัน 4 เล่มเลยยยยย ความจริงปันก็อยากได้การ์ตูนผีเหมือนกัน ชื่อเรื่องว่า......ผีโรงเรียนไทย(มั้งคะ) พอกลับบ้านก็เห่อมากๆ พ่อเพิ่งมาบอกปันว่าเรียนคณิตศาสตร์นะ OH MY GOSHH! แต่ไม่เป็นไรค่ะ เรียนแค่ 4 วันตอนเย็น 2 ชั่วโมง แล้วก็เล่นเกมส์กับเพื่อนเหมือนเดิมมมมม  555
______________________________________________________________
ณ วันที่ 5 มีนาคม 2562

ก็ไม่มีไรมากนะคะวันนี้ ก็.....เล่นเกมส์กับเพื่อน แล้วก็เริ่มเรียนคณิตศาสตร์ 2 ชั่วโมงงงงง อันนี้ปันเรียนอยู่ที่บ้านนะคะ แล้วพ่อก็เปิด Facebook live ขึ้นในทีวี พ่อกับแม่บอกว่าถ้าไม่เข้าใจก็ไม่เป็นไร ของพี่ๆเค้า สอบขึ้น ม.1 ก็ไม่เข้าใจค่ะ เรียนเสร็จ 1 ทุ่ม ยังไม่ได้กินข้าวเลยยยย ปันโมโหแล้ว ปันหิววววววว แล้วแม่ก็ทำกับข้าวให้ปันกิน อร่อยมากๆ มีกระเทียมด้วย 555 คนที่เป็นเพื่อนสนิทปันจะรู้เลยว่า ปันชอบกินกระเทียมมากๆ   มีแค่นี้ค่ะ อ้อ วันนี้ปันดูหนังด้วย เกี่ยวกับเรื่อง แหกคุกอะไรแบบนี้ค่ะ 
____________________________________________________________
ณ วันที่ 6 มีนาคม 2562

ปกติค่ะไม่มีไรมาก เล่น เรียนคณิตศาสตร์ กินข้าวเช้า กลางวัน  เย็น นอนเล่น ดูหนัง อาบน้ำ นอนจิงๆ หลับตา  ลืมตาดูวันใหม่ค่ะ ไม่มีไรเลยจริงๆ 555 งั้นก็ไปดูวันพรุ่งนี้กันเลยค่ะ
ณ วันที่ 7 มีนาคม 2562
ก็เหมือนกันค่ะ เล่นอยู่คนเดียว บ่นอยู่คนเดียว 555 ไปมองน่ากระจก โพสต์ท่าเล่นๆ พิมพ์คีย์บอกร์ด ทำให้เสียงดัง พ่อก็น่าจะรำคาญอยู่นะคะ ตอนเย็นก็นั่งเรียนนอนเรียนอยู่บ้าน อาบน้ำ นอน อะไรประมาณนั้นค่ะ
_______________________________________________________________
ณ วันที่ 8 มีนาคม 2562

ปันก็ทำกิจวัตรธรรมดาๆ เย่ วันนี้วันสุดท้ายแล้ว  จะได้เลิกเรียนแล้ว ปันก็ดูหนัง นอน ตอนอาบน้ำก็ร้องเพลงไปด้วย ของ bnk48 อิอิ 555555555555555 ไม่มีอะไรมากค่าาา
ณ วันที่ 9 มีนาคม 2562

กิจวัตรธรรมด๊า ธรรมดา แล้วตอนบ่ายก็ไปเรียนภาษาอังกฤษ ไปหาย่าหาอา กลับมาที่บ้าน ดูหนังนอน
____________________________________________________________________
ทุกคนสังเกตุมั้ยคะ ว่าปันทำกิจวัตรประจำวันทุกวัน ชีวิตแบบเรียบง่าย สบายๆ ชีวิตปันก็ไม่มีอะไรมาก ชีวิตปันไม่ได้สวยหรูอะไรขนาดนั้น แต่ปันพยายามทำตัวให้เป็นประโยชน์ ไม่ใช่ละ  ปันไม่ได้เป็นภาระพ่อกับแม่เลยยยยยยย (มั้ง) แต่ปันก็ไม่กวนพ่อแม่เวลาทำงาน ไม่ทำให้พ่อแม่ผิดหวัง พ่อกับแม่ปันใจดี มากๆ เลยยยยยย รักพ่อแม่ที่ซู้ดดดดดดด
___________________________________________________________________
สำหรับหัวข้อนี้ เขียนจนเหนื่อยเลยค่ะ แต่ก็หวังว่าจะชอบนะคะ อย่าลืมกดหัวใจ คอมเมนต์ และเซฟไว้ด้วยนะคะ บ๊ายบาย สวัสดีค่าาาาา
___________________________________________________________________
5
People who like your story
2
Press enter to post, Shift+Enter for new line
1
This story was one of the best and beautifully decorated which deserved a Crown.

Comment

เพ็ญวิภา ศิลาบุญแก่น
You have to keep it in the box
เรื่องราวของปันในสัปดาห์นี้
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?