Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Works

My Drafts

ช่วงเวลาดีๆที่ปันไม่อยากลืม

วันนี้ปันจะมาเขียน Differ Sheet ในหัวข้อ "ช่วงเวลาดีๆที่ไม่อยากลืม" ปันชอบหัวข้อนี้มากๆเลยค่ะ ถ้าอยากรู้แล้วก็........................ไปชมกันเล๊ยย
นี่ค่ะเพลงที่ทำให้อยากจำ แล้วก็เพราะด้วยค่ะ
ตอนนั้นปันอยู่โรงเรียนเก่านะคะ แล้วปันก็กำลังจะไปนอนกลางวันนะคะ มีเพื่อนอยู่คนนึงค่ะชื่อ "อิ่ม" โรงเรียนเก่าปันต้องเข้าแถวไปนอนนะคะ ปันก็อยู่ข้างหน้าๆ อิ่มเป็นเพื่อนสนิทกับปัน(เพื่อนสนิทอีกคนที่ชื่อแบมด้วยค่ะ)อิ่มออกจากห้องช้าปันก็เลยต่อแถวข้างๆแบม อิ่ม(ตัวใหญ่) ก็เลยจะลากปันไปต่อแถวข้างหลัง พอนึกกี่ทีก็ขำมากเลยค่ะ
ปันฝันว่าเหมือนเป็นโรงเรียนที่คล้ายๆธนาคาร(ก็ที่โรงเรียนเก่าเหมือนเดิมค่ะ เพราะตอนนั้นปันอยู่โรงเรียนเก่า) เพื่อนๆกลับกันหมดแล้วเหลือปันกับเพื่อนที่ชื่อ "หนูมิ่ง" แล้วก็มีผีอยู่ที่พื้นค่ะ เป็นผีสาวผมยาว หน้าขาวๆ มีรูดำๆอยู่ที่ท้อง ถ้าโดนที่ท้องของผี ก็จะต้องหายไปจากโลกนี้เลยค่ะ ปันก็วิ่งหลบผีกับหนูมิ่งค่ะ มันก็เครียดๆ สนุกๆนะคะ
ผีก็ชี้ไปที่ท้องแล้วนิ้วของผีก็ไปโดนท้องตัวเองผีก็เลยหายไปจากโลกนี้เลยค่ะ 555   >o<    
ปันคิดว่าปันน่าจะฝันนะคะ ตอนนั้นปันอยู่บนห้องนอน แล้วก็ปัน พ่อ แม่  จับมือกันเป็นวงกลม แล้วก็ หมุน หมุน หมุน แล้วซักพัก พ่อปันก็กางเกงหลุด มันสั้นมากค่ะสำหรับข้อนี้ อิอิ
แล้วปันฝันเมื่อไม่นานมานี้ ปันเคยเล่าให้เพื่อนบางคนนะคะ ตอนนั้นปันไปโรงเรียน แล้วมีเอเลี่ยนสามขา ถ้ามันมีเสียง โครม โครม มันจะยิงเลเซอร์มาหาเรา แล้วเราก็จะตาย พอถึงโรงเรียนก็เหมือนห้องโถงใหญ่ๆ อยู่ดีๆ ปันก็เดินไปเข้าแถว 2 คนกับไข่มุกแล้วก็ได้ยินเสียง โครม​ โครม  เอเลี่ยนมาแว้ววว ปันก็ทิ้งไข่มุกอยู่ตรงนั้น แล้วปันก็เข้าไปมุดใต้กระโปรงคนนึง ปันก็เหลือบเห็นปุณ (กวิตา) ยืนลวกบะหมี่อยู่ตลกมากๆ ปุณนะปุณ มาเข้าฝันเป็นคนลวกบะหมี่ 
สรุปนะคะ ก็คือ
ช่วงเวลาที่ดีมีเยอะมากๆนะคะ เพราะฉะนั้นช่วงเวลาที่ดีก็คือ การที่ปันมีความสุขมากๆ เพื่อนๆก็เป็นใช่ไหมคะ
ได้รับชมอย่างเต็มอิ่มไปแล้ว สำหรับวันนี้ปันก็ขอลาไปก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ บ๊ายบาย 
ช่วงเวลาที่ปันมีความสุขที่สุดคือ  ตอนที่ปันอยู่กับครอบครัวนั่นเองง เพราะ ครอบครัวปันเป็นครอบครัวแสนอบอุ่น ถึงแม้ครอบครัวปันจะเล็ก มีไม่กี่คน บางทีปันก็ไปบ้านพี่บ้าง บ้านย่าบ้างค่ะ ถ้าปันไปบ้านย่า ก็จะมีการประลอง (ประลองการเล่นโดมิโนกับย่า แต่ปันชนะตลอด) ถ้าปันไปบ้านพี่ ก็เล่นเกมส์ ทำอาหารค่ะ 
3
People who like your story
0
Press enter to post, Shift+Enter for new line
  • 0 Comments
1
This story was one of the best and beautifully decorated which deserved a Crown.

Comment

เขียนดีมากเลยค่ะปัญญ์ ถ้าใส่รูปภาพประกอบเพิ่มเติม และตกแต่งอีกนิดนึงจะเยี่ยมมากเลย
บุญตา ทักษิณาจารี
You have to keep it in the box
ช่วงเวลาดีๆที่ปันไม่อยากลืม
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?