Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Works

My Drafts

เมื่อปันบอกผลสอบให้คนที่บ้านฟัง

ถึงสงกรานต์แล้วนะคะ ทุกคน!!! HI  สวัสดีค่ะทุกๆคน กลับมาเจอกันใน DifferSheet อีกแล้วนะคะ มีข่าวร้ายจะมาบอกค่ะ บุพเพสันนิวาสใกล้จบแล้วนะคะ ฮือ 
งั้นมาเข้าเรื่องของเราดีกว่าค่ะ วันนี้ปันได้หัวข้อ
"เมื่อปันบอกผลสอบให้คนที่บ้านฟัง"
เอาล่ะค่ะ ไปชมกันเล๊ยยย
ตอนนี้ผลสอบออกแล้วนะคะทุกคน เป็นไงบ้างคะ คะแนนดีไหมล่าา 555 ปันเชื่อว่าทุกคนก็น่าจะคะแนนดีนะคะ  เพราะปันตั้งใจอ่านหนังสือมากกก จนเครียด กดดัน แล้วก็ร้องไห้บ่อยค่ะ เพราะ กลัวได้เกรด 3 มาก และก็ตอนปันไปฟังผลสอบนะคะ ปันก็ไปกับพ่อแม่แหละค่ะ แต่ปันไม่ได้ลงจากรถ ให้แม่ไปฟังคนเดียว เพราะว่า ปันไม่...
ไม่กล้าค่ะ 555 แล้วปันก็ไปกินข้าวน่าโรงเรียนกับพ่อค่ะ (รอแม่) ตอนแรกๆ ปันก็ยิ้มแย้มแจ่มใส เหมือนปันปกตินั่นแหละค่ะ ซักพักก็...........เครียดกินข้าวไม่ลง เกือบร้องไห้ กลัวได้เกรด 3 และ ปวดหัวมากๆ พ่อปันก็โทรหาแม่เลย พ่อบอกปันว่า "ถ้าไม่ได้เกรด 4 ก็ไม่เป็นไรนะลูก" ปันก็ยิ่งกังวลขึ้นไปอีก โอ๊ยยยย !!!!
ปวดหัวทวีคูณเลยค่ะ ฮือ ปันคิดในใจว่า "พ่อพูดแบบนี้เกรด 3 แน่เลย"
แต่ ผลปราากฎก็คือ................ เกรด 4 ทุกวิชาค่ะ ปันดีใจมากเลยอันนี้แค่ตอนฟังผลสอบนะคะต่อไปก็เป็นช่วง บอกผลสอบให้ ญาติๆฟังค่ะ
อย่า !!!! เพิ่งเบื่อนะคะ  จุดพลุ จุดพลุ 555
ปันไม่ผิดหวังกับผลสอบปันเลย ตอนนี้ปันมาประกาศผลสอบให้ญาติๆฟัง ญาติๆ ปันยกตัวอย่างให้เป็นย่านะคะ ย่าก็ชมเยอะมาก ให้ตังค์ด้วย 555 ก็ชมกันทั้งบ้านแหละค่ะ ถามแล้วถามเล่าว่า "พ่อ แม่หนูทำข้อสอบใช้ได้ไหม" อันนี้ถามบ่อยมากๆค่ะ พ่อกับแม่ก็บอกเหมือนกันทุกครั้งว่า "เก่งจ้าลูก เก่งกว่าพ่อแม่อีก" ชมเยอะมากจริงๆค่ะ
มาถึงช่วงสรุปแล้วนะคะ ปันขอสรุปว่า ผลสอบที่น่าภูมิใจที่สุดก็คือ การทำข้อสอบด้วยความสามารถของตัวเองไม่ว่าจะสอบผ่านหรือสอบตกค่าา~~~~~~ 
ถ้าผิดพลาดประการใด ก็ขออภัยด้วยนะคะงั้นวันนี้ปันต้องขอลาไปก่อนถ้าสนุกก็คอมเมนท์ได้นะคะ และก็กดหัวใจด้วยค่ะ ขอบคุณที่รับชมนะคะ ไปละ บ๊ายบายค่าาา
ปันขออนุญาตไม่ให้ดูผลสอบนะคะ ขออภัยค่ะ
8
People who like your story
3
Press enter to post, Shift+Enter for new line
2
This story was one of the best and beautifully decorated which deserved a Crown.

Comment

ยอดเยี่ยมมากเลยค่ะปัญญ์ เขียนดีมาก และตกแต่งได้ดูดีมากเลย ฝึกฝนต่อไปเรื่อยๆ นะคะ
บุญตา ทักษิณาจารี
You have to keep it in the box
เมื่อปันบอกผลสอบให้คนที่บ้านฟัง
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?