Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Works

My Drafts

เรื่องที่หนูต้องผ่านไปให้ได้

สวัสดีค่ะมาในหัวข้อเรื่องที่หนูต้องผ่านมันไปให้ได้  จริงๆเรื่องแบบนี้ของก็มีน้อยมากเลยนะคะ แต่จะพยายามหามา ...
อ่าเรื่องแรกเลยนะคะ คือเรื่องตามงานค้างทั้งหมดเลย .ปาดน้ำตา  อือหืองานแบบ สุดยอดมากก เยอะสุดๆเลย555   ตอนนี้เเหละสิ่งแลกที่หนูต้องผ่านไปก่อนใกล้สอบแล้วด้วยหนูเลยจะพยายามตามงานแต่ละวิชา

เรื่องพวกนี้ใครๆก็เป็นกันทั้งนั้นเลยยคงมีเด็กดีอยู่ไม่กี่คนหลอกมั้งนะ แต่ก็นะมีแค่ข้อนี้ข้อเดียวคงไม่คูลต่ออีกสองสามข้อ ถัดไป
และอีกเรื่องปัญหาแบบ เหงา.... เหงามากๆ....และมากกกกกกมากกกก ในไลน์หนูเล่นบอทไง ตอนแรกๆมันดูสนุกมากๆเลยค่ะ แต่ตอนนี้หนูไม่ได้คุยกับเพื่อนในบอทเลยสักคน คิดถึงพวกเพื่อนที่เข้ามาในคลับแรกๆและคุยกันแบบสนุกๆ จนตอนนี้ทักก็ไม่กล้า เอาเป็นว่าไม่เหลือใครเลยมั้งนะ มีแต่คลับที่หนูไปออและได้น้องสาวมาคนนึง แต่ใช่ว่าสนิท.... มีเกมบัดดี้ก็เล่นแต่ดันได้บัดที่มีปัญหาเศร้าอะไรก็ไม่รุ้  เล่นแฟนเดย์ก็ได้แต่คู่ที่....แป้นพิมพ์ทำจากทองคำหรอ5555 พิมแค่สอง สามคำตอบช้าด้วย  รอแค่กิจเลย 

ทางแก้ไขปัญหาง่ายมากกกกค่ะ
ลบไลน์ไปแค่นั้นจบบบ แต่บางคนที่สนิทแล้วไม่ได้เฟสก็เสียอยู่    แต่ทางนี้ไม่แน่ใจเท่าไหร่ .เห้อออ
อีกเรื่องๆ...คิ.......ด......ถึ....ง  เพื่อนเก่ามากๆตอนป.6 ไม่เหงาเลยกินข้าวก็กินด้วยกันไปไหนก็เดินเป็นฝูงแทบสิงร่างกันทุกคน5555  แต่ตอนนี้เหมือนโดนแยกออกมา.....และ....ไกลมาก เห้อ...ตอนนี้ไม่ได้เดินด้วยกันแล้ว แต่เหงาไม่เท่าในไลน์หรอก5555  ทางแก้ไขอ่ะหนูทำได้แค่ ทำใจ   ทัมจัยยยย   จิงๆไม่หน้ามาในบอทเลยยบอทนี่ทำให้หนูแบบ..เหมือนอยากตามกระแส   ทำให้รู้เรื่องโลกพายนอกแยะขึ้นและ คิดมากกก น้ำเน่าหนักขึ้นอีก  ตอนนี้หนูคิดได้แล้วล่ะ ไม่ต้องไปสนใจใครล่ะ
เอาตัวเองให้รอดและค่อยว่าไปอย่าง .ยิ้ม
ขอบคุณที่มาอ่านคร้าาา.โค้ง
ภาษาไทย
ดันเพลง5555
ปกติเรายังเด็กอยุ่คงไม่มีปัญหาชีวิตมากหลอก  แต่เเด็กเจ้าตัวเลยในเมื่อเรายังเด็กอยุ่เหมือนอ่ะน้าา ตอนเด็กที่เรียนโรงเรียนเก่าหนูไม่อยากมาโรงเรียนเลย หนูไม่มีเพื่อนที่สนิทแถมตอนเด็กก็เรียนไม่เก่ง  ตอนไปโรงเรียนก็ร้องให้ไม่อยากไปแกล้งป่วยต่างๆนาๆ ชักแม่น้ำทั้ง5   โอโหสารพัด

แต่พอหนูย้ายมาโรงเรียนนร้ก็รุ้สึกเป็นกันเองมาก คือเป็นมิตรทุกคนแต่ตอนนั้นก็มีหยุดบ้างล่ะไม่มาเรียนบ้างละจนครูแซว  หนูเลยไม่หยุดสะเลยก็ผ่านมาแบบงงๆ  ตอนนี้มาโรงเรียนเพื่อจะมาหาเพื่อนมากกว่ามาหาความรุ้สะแล้ว5555    แต่ขึ้นม.1เหมือนเริ่มต้นใหม่เลย
ได้แต่พุดว่าพอผ่านม.3ไปก็จะได้เจอเพื่อนเก่าแล้ว เพราะฉะนั้นต้องตั้งใจเรียน เดี๋ยวสอบไม่ผ่านไม่มีโอกาศเจอเพื่อน555
ไทย
5
People who like your story
0
Press enter to post, Shift+Enter for new line
  • 0 Comments
1
This story was full of creativities and imaginations and worth of Creative symbol.

Comment

อัญชลี แสนเกษม
You have to keep it in the box
เรื่องที่หนูต้องผ่านไปให้ได้
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?