Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Works

My Drafts

การมีเหตุผลของเฟรมม!!ตอนท้ายโหวตด้วยเด้ออ^^

ฮายยยยทุกคน พบกะเฟรมอีกแล้ววันนี้มาในหัวข้อการมีเหตุผลนะงับบ เฟรมเชื่อว่าทุกคนต้องมีเหตุผลเป็นของตัวเอง ในการที่จะทำอะไรบ้างอย่างใช่ม้าารู้ทันนะ
ลองคิดดูนะค่ะเวลาที่ทุกคนทะเลาะกับเพิ่ลเนาะ มันก็ต้องมีเหตุผลหรือปัจจัยอะไรต่างๆเนาะเช่น มีอะไรมาผิดใจเรา บางคนทะเลาะกันจนร้องไห้
แปปน่ะค่ะตอนบี๋สมองแล่นมากเลยนะค่ะมากสุดก็แล่นออกจากสมองค่ะ555+
โอเคกลับมาเข้าเรื่องของเราดีกว่าไหมหลังจากที่นอกเรื่องไปนานก็การที่เราจะมีเหตุผลมันจะต้องออกมาจากความรู้สึกลึกๆในจิตใจของเราการจะทำอะไรมันจะต้องมีเหตุเสมอย่อมมีเหตุผลมาบังคับเราเสมอบางคนอาจจะมีเหตุผลที่ทำให้เราไม่สมหวังหรือทำให้เราพลาดหลายๆอย่างในชีวิตแต่บี๋เชื่อว่าเหตุผลย่อมดีกว่าอารมณ์เสมอเนอะ คนอ่านน่ารักทุกโคนเเถมมีเหตุผลด้วยย
การที่บี๋ไม่ส่งงานบี๋ก็มีเหตุผลเมิ่ลกันนเด้ออ เฮือกเกิบใครลอยมาเก็บด้วยเด้ออ ยี่ห่อช้างดาวเด้ออ555บอกเลยเน็ตบ้านบี๋หมดToT เเงงง อย่างนี้ต้องเพลงทไวซ์ นอมูเฮ นอมูเฮ 
ทุกกคนทั้งสตรีเเละุภาพบุรุษทั้งหลายยจร้า  
คำถามนี้ต้องถามหนุ่มๆว่า เคยสงสัยมะว่าทำไมม!!!สตรีทั้งหลายย ถึงได้ชอบเซลฟี่กันจังงงง เป็นเพราะสาวๆๆเด้ออ เเบบเค้ามีเหตุผลงายย  
สาวๆเค้าจะคิดตลอดว่าเออเนี่ยสตอรี่เราห้ามว่างไง เฟซบุ๊ก ไอจีไรงี้เเหละ หนุ่มๆที่เจอบับนี้อย่าพึ่งตกใจเด้ออมันเบิคมั่กกๆ ชีวิตเมื่อมีการกินเราต้องให้โลกรู้เด้อออ5555
เราสวย 
มั่นหน้ามากคะลูกก ฮุฮุ
๋๋
เช่นถ้าเราทะเลาะกับเพื่อนเนี่ย คือเอาจริงนะบี๋จะเป็นประเภทเเบบต่อให้เกลียดเพื่อนเเค่ไหนก็ไม่เคยเอาเพื่อนไปพูดเพราะบี๋ไม่ใช่คนที่จะมาหาพวกเข้าตัวเองไงนินทาลับหลัง พูดลับหลังทำไม เครียกันตรงนี้ให้จบไม่ดีกว่าหรอ มึงเอากูไปพูดได้นะจะเอาไปปรุงเเต่งให้คนอื่นมองกูว่าไม่ดีอะไรก็เชิญเพราะมึงกะกูก็ไม่คิดจะเครียตรงๆอยู่เเล้วนี่จริงมะ  (ขอโทษที่หยาบคายเด้ออทนเเล้วจริงๆ) 
เอาจริงบี๋ก็ไม่เคยโกรธมันหรอกนะที่เอาเราไปนินทา บี๋เข้าใจว่าปากก เเต่ละคนเราบังคับเค้าไม่ได้อีกก ถูกมะคนอ่าน ถ้าเกิดว่าทุกคนเจอเหตุการณ์เหมือนบี๋เราก็จะเเบบเข้าใจนะ ถ้าเพื่อนมีคำว่าขอโทษเราซักคำมันก็ยังดี เราก็พร้อมที่จะให้อภัยเพิ่ลได้ตลอดนะ MY FRIEND
ถ้าคนไหนที่กำลังคิดนินทาเพื่อนหรือคนที่เรารักเนี่ยย เราต้องรู้ว่าเหตุผลของเราคืออะไรที่จะไปพูดถึงเขาในทางที่ไม่ดี ไม่ใช่ว่าจู่ๆเขาไม่ได้ทำอะไรไม่ดีกับเรา เเล้วเราไปนินทาเค้าไรงี้ คือมันไม่ใช่ไง มันต้องมีเรื่องเหตุผลไม่ใช่ว่าทะเลาะกับอีกคนเเล้วมาพาลโกรธเราไปด้วยมันไม่ไหว คือคนที่เค้าโตเค้าพอจะมีความคิดเเล้วไม่ใช่ทะเลาะกันด้วยเรื่องที่เด็กหนึ่งขวบเค้าทะเลาะกัน
เครจร้าา วันนี้บี๋อาจเขียนน้อยไปโหน่ยย ขอโทษงามๆเด้ออ ใครที่ติดตามบี๋ก็เม้นหน่อยน้าา บี๋มีอะไรผิพลาดจะได้เเก้ให้ถูกเน้ออ       อ้อ วันนี้ลืมเรื่องติ่งด้ายงายยยย งั้นเเถมหน่อยย คนอื่นไม่เเถมเเต่บี๋เเถมให้เด้อออ 
เรือเเรกพบกับบ .....เรือวีกุก!!!ค้าบบบ เรือนีมันฟินเกิ้นนน
เรือต่อปายยย เรือวีมินเด้อออ คู่นี้ฟินใช่เล่นนนนน
ต่อปายย กุกมินเด้ออ เรือนี้รีบพายยกันเด้อ
วันนี้ฝากเเค่นี้ก่อนเด้อ ใครอยากให้ทามวงหนายเม้นมาได้เน้ออ อ้อออ!!!!ที่ท้ายยใครอยู่เรือไหนอย่าลืมเม้นเด้ออ เราจะช่วยกันพายให้ถึงดาวพลูโตต !! เวอร์เเระ เดี่ยวนี้บี๋ไม่ค่อยมีกะจิตกะใจในการทำงานน ผ่างง ล้อเล่งหน่าา ำหรับวันนี้บี๋ลาไปก่อนน บายยคร้าาา อย่าลืมเม้น ติดตาม กดเลิฟให้ด้วยเด้ออ   
งานนี้ครูไม่ให้มงไม่ได้เด้อออ 555 ไปจิงละนะ   ไปเเล้วเด้ออ
คนอ่าน : เออ รีบไปเห้อออ
บี๋:อะจ่ะ ไปละจ่ะะ บุ้ยบุยยย
26
People who like your story
15
Press enter to post, Shift+Enter for new line
1
This story was full of creativities and imaginations and worth of Creative symbol.

Comment

นภาพร ผุยมา
You have to keep it in the box
การมีเหตุผลของเฟรมม!!ตอนท้ายโหวตด้วยเด้ออ^^
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?