Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Works

My Drafts

ทําได้เท่านี้นะครับ

ประเทศในฝันที่ฉันอยากไปมากที่สุด
ถึงมันจะเป็นแค่ความฝันแต่เราเชื่อว่าทุกคนก็อยากไปประเทศที่อยากไปอยู่แล้วแต่มันเป็นแค่การมโนขึ้นแต่ถ้าเราเรียนหนังสือเก่งและเรียนสูงเราก็สามารถไปประเทศที่อยากไปก็ได้ครับ
ผมก็มีวิธีที่สามารถไปประเทศที่อยากไปได้แต่มันต้องลําบากมากนั้นก็คือเรียนหนังสือให้เก่งมากมากและถ้าโตปุ็บก็หางานที่ดีดีทําและถ้าได้เงินมาเยอะๆก็ไปประเทศที่อยากไปแต่ข้อแม้อย่าประมาทใช้เงินฟุ่มเฟือยต้องประหยัดหน่อยนะครับถ้าให้ผมทํามผมทําไม่ได้นะครับแต่ก็อยากลอง
ต่อไปผมก็จะเล่าเกี่ยวกับประเทศที่ผมอยากไปประเทศนั้นๆ
เรื่องนี้มันผ่านมานานแล้วและเรื่องนี้ผมอยากไปประเทศญี่ปุ่นมากแต่แน่นอนยังไงผมก็ไปไม่ได้เพราะมันเป็นแค่ความฝันและตอนนั้นผมอยู่ป.3ผมไม่มีความสามารถอะไรเลยผมก็อยากไปอยู่แหละและณะตอนนี้นผมก็เปลี่ยนใจไม่อยากไปญี่ปุ่นแล้วและผมก็เปลี่ยนประเทศที่ชอบอีกหนึ่งประเทศนั้นก็คือประเทศอเมริกาและที่ผมอยากไปเพราะผมชอบที่มีเทศการที่สนุกๆและชอบที่เขามีนักร้องดีดีหลายคนและสิ่งที่ชอบอย่างหนึ่งคืออาหารและผมก็คิดว่าในอนาคตผมก็ทําตามความฝันให้สําเร็จ
ก็จะนําเสนอคนที่ทําตามความฝันอยากไปประเทศอื่นสําเร็จและเขาก็เป็นพวก ยูทูปเบอร์และนักร้องมีอีกแต่ผมเอาเท่าที่รู้จักครับ
1.เข้าเป็นนักร้องที่เสียงดีมีพลังและสามารถร้องเพลงได้ดีที่สุดเขาคือแก้มวิญญาณีและเมื่อก่อนเราเป็นแค่เด็กที่ถูกคนอื่นดูถูกบ่อยนะครับเขาได้ประกวดร้องเพลงและเวทีที่เขาประสบความสําเร็จคือเวทีthe starและตอนนั้นผมยังไม่เกิดเลยและที่ผมรู้จักคือผมดูthe mask sing 3เขาได้ไปเป็นหน้ากากมงกุฎเพรชและเขาได้ทําเพลงที่มีพลังและเพราะมากและที่บอกไว้แล้วว่าพี่เขางานยอะก็เลยต้องถอดหน้ากากเลยและเมื่อเดือนก่อนเขาได้ไปประเทศเกาหลีเป็นประเทศที่พี่เขาอยากไปมากและเขาทําความฝันสําเร็จ
2.เขาเป็นยูทูปเบอร์ที่ดังอยู่และเขาก็คือพี่แป้งzingzและเขาได้เริ่มทําคริปคือเขาทําเกี่วเรื่องผีๆญี่ปุ่นและได้เริ่มแคสเกมและแน่นอนก็มีคนเริ่มเข้ามาดูคริปเยอะขึ้นและเขาได้ทําเกมที่มากมายเช่นrobox มายคราฟและแน่นอนเกมที่ผมพูดมามีคนดีที่มากมายก่ายกองเลยและเขาได้ทําคริปเกี่ยวกับเกมมาถึงทุกวันนี้และก็หาดูได้นะครับชื่อช่องของเขาคือzingzและมรคริปที่พี่เขาไปประเทศที่อยากไปและได้ไปแต่ไม่ได้ไปแค่ครั้งเดียวแต่ไปหลายครั้งแต่บางทีและประเทศที่พี่เขาไปคือญี่ปุ่น เกาหลี อังกฤษและแน่นอนพี่เขาคงจะทําคริปให้ได้ดูอยู่ครับ
3.คือเป็นยูทูปเบอร์ที่มีชื่อว่าพี่ขวัญและชือช่องคือKncaryและพี่คนนี้เขาเริ่มทําคริปเกี่ยวกับทํามายคราฟและเขาจะโปรโมธเกี่ยวกับเกมมายคราฟมากกว่าด้วยพี่คนนี้เขาทําคริปที่สนุกดีและเขาได้มีผุ้ติดตามก็เยอะอยู่และเขาทําคริปออกมาให้เห็นอยู่ทุกวันนี้และหลายเดือนที่ผ่านมาพี่เขาได้ไปประเทศที่อยากไปคือประเทศอเมริกาและเขาก็ทําที่นั้นสักพักนึงและแน่นอนเขาก็จะทําคริปให้ออกมาให้เห็นและได้สนุกกับคริปของเขาครับ
4.เป็นนักร้องก็ทอม room39ตอนเด็กพี่เขาที่ไปเล่นหนังอยู่ด้วแต่จําชื่อหนังไม่ได้แล้วเพราะผมเกิดไม่ทันเลยแต่หาข้อมูลเขาคราวๆก่อนและเข้าเรื่องต่อเลย เริ่มเป็นนักร้องด้วยการไปร้องเพลงตามร้านต่างๆและเขาก็ได้เริ่มทําสิงเกิ้ลหรือเพลงมาเป็นของตนเองเขามีเพื่อนอีก3คนนั้นก็คือ พ่มน พี่แว่นครับและที่เขาดังขึ้นมากๆเพราะเขาได้ไปเป็นให้หน้ากากทุเรียนครับและเขาได้แชมป์The mask singer 1และเขาได้ไปประเทศที่เขาอยากไปนั้นก็คือเกาหลีครับและเขาก็มีแฟนคริปที่หนาแน่นเลยครับ
ผมก็เอาไว้คราวๆไว้ก่อนนะครับ
ยังไม่หมดไม่ต้องรีบครับ
ทุกคนมีประเทศที่อยากไปในความฝันอยู่แล้วและผมก็จะมาเล่าว่าถ้าอบากจะไปจริงๆมันไม่ได้ง่ายๆเลยนะที่ผมเล่าคนที่เป็นนักร้องกับยูทูปเบอร์ที่ได้ไปประเทศที่อยากไปผมก็จะมาบอกว่าเราเคยมีอุปสรรคที่ลําบากมากันอยู่แล้วพวกเราจะสามารถทําได้ก็ต่อเมื่อพยายามทําให้ได้ไปแต่ต้องทําด้วยตัวเองและไม่ไปเบียดเบียนใครและแน่นอนทุกคนก็เคยคิดอยากจะไปประเทศอื่นแต่มันก็ลําบากมาก่อนครับ
ขอบคุณครับที่ดูจนจบครับถ้าข้อมูลที่ผมหามาผิดเพี้ยนกขอโทษด้วยนะครับ
3
People who like your story
1
Press enter to post, Shift+Enter for new line
0
You have to keep it in the box
ทําได้เท่านี้นะครับ
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?