Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Works

My Drafts

ประสบการณ์ทำดีได้ดี#งานหายแล้วทำไหม่

                                                     -คุยก่อนเข้าเรื่อง-
สวัสดีทุกคนที่อ่านนะคะ โยมิมาแล้ว วันนี้ไม่ค่อยสดใสเลย เพราะอะไรหรอ คือ...งานมันหายอะเขียนโจรท์นี้แหละ เขียนไว้เยอะมากก (ก ไก่สิบล้านตัว) มันเป็นเรื่องที่... เงิบไปเลย แล้วแบบมีเวลาเล่นคอมแค่2คืนตารางเราเขียนเราเขียนคืนวัน ศุกร์ เสาร์ เมื่อกี้ก็อารมณ์ดีอยู่เลย แต่นี้มันนนนน ช่างเถอะเบื่อแล้ว เล่นมายคราฟเบื่อก็อ่านนิยาย พออ่านจนรู้สึกแปลกๆ ก็เลยดูโทรทัศน์ หนังมันมากเลยดูจบไป2เรื่อง พี่จะออกไปตลาดเลยฝาซื่อของกินมาให้(พี่ทาสน้องเคยได้ยินมะ  คืออนาคตก็จะซื่อบ้านใหม่อยู่กับพี่2คน) พอนึกได้ว่า Differsheet ยังเขียนไม่เสร็จก็มาเขียนนี้แหละ กดเข้ากำลังเขียน เด็งหลุดจ้าาาา ไม่ๆๆๆๆๆๆ งานฉันนนนน งื่อ ก็เลยได้ทำใหม่เลย วันนี้นอนดึกได้ไหมมมT-T อยากจะเอาหัวไปโขกกับกำแพง อืมวันนี้มีแขกพิเศษเยอะเลย ละรอฟังของแต่ละคนกันน่าาาา(ตามจริงของคนเขียนทั้งหมดและแต่แบ่งเป็นคนดีกว่า)
                       -ข่าวด่วนจากเชียร-
นะฮะ จากสถานนะการ์ตอนนี้ น้องวงกตได้ดังแซงเชียรสุดหล่อแล้ว อะไรเนี่ยทั้งๆที่ผมออกก่อนวงกต อีกหน่อยผมจะเป็นเหมือนรามิล ผู้คุณกะคนได้แค่3นาที ไม่เอา ผมรู้นะว่าพวคุณชอบวงกตตรงไหนแต่ผมชอบขาอ่อนของวงกต วงกตนะขาอ่อน แต่ผมก็คือ ผมสีแดงสุดนุ่มนิ่มเหมือน... สวยสงาสีแดงเหมือนเลือด(ป่าเถื่อนอีกแล้ว) ตอนนี้ห้องผมมันฮิตวงกต อีกหน่อยยนะผมจะดังแซงวงกตให้ได้
โย๊ว เริ่มจาก เชียรก่อนเลยยย
                                                               -ของเชียร-
สวัสดีผมเชียรเมื่อกี้รายงานข่าวสดไป แต่ผมไม่ใช้นักข่าวนะแค่รายงานทาง Punica
เอง หึๆ เหตุการณ์ของผมมัน น่าอยากจะส่งให้หมากัดอีโจรโรตจิตตายๆไปซะ คือ ตอนนั้นเป็นเที่ยงของวันแล้วพี่ก็ใช้ให้ไปซื่อลูกชิ้น จะใช้ทำไมวะคนมันเนื้อหอมป็โดนหมากัดง่ายอีก แต่ตอนนั้นเป็นเด็กใสๆอยู่ก็เลยตามใจพี่ชายก็เลยเดินออกไปซื่อ แล้วเอาเงินตัวเองได้วยกะจะไปซื่อเหมือนกัน อืมจะเล่าต่อละน่าาา ซื่อเสร็จแล้วก็ต้องกลับบ้านใช้ม้าาา พอกำลังเลี้ยวเข้าซอยไม่ใช้ข้าวซอย มุกข้าวซอยมีคนเล่นเยอะแล้วผมไม้อยากเล่นพูดความจริงดีกว่า เจอหมาฮะ คือตอนนั้นผมอึ่งสุดๆ หมะ..หมาาาา ปกติโดนกัดไปแล้วทำไหมตัวนี้ มันไม่กัดผมมมม เหลือเชื่ออออ แต่ลองสังเกตดูสิ ตัวมันผอมแห้ง งื่อดูไม่ได้ "เอานี้ไปสิเจ้าหมาโง่"พูดแซวเล่นๆแล้วเอาลูกชิ้นไปให้ "ไม่เป็นไรหรอกเดี๋ยวแย่ง พี่ชายกินก็ได้ หึๆ"(ตอนนั้นเป็นเด็กใสๆอะนะ แต่ตอนนี้ป่าเถื่อน) แล้ววันถัดมาตอนนั้นหิวมากก(ก ไก่สิบล้านตัว) กะจะออกไปซื่อข้าวร้านไกล้บ้าน ผมคิดจะไปทางลัดซะหน่อยพอเดินเข้าไปที่นี้ละ หมานอนอยู่หลายตัวแถมขู่ด้วย งื่อๆๆร้องไห้ต่อหน้าหมา ไม่เอาแล้วโลกนี้ เดินถอยหลังแบบไม่ให้หมารู้ว่าเดินถอยหลัง แต่ตอนนั้นเห็นหมาที่เคยเอาลูกชิ้นไปให้มาขู่หมาน้อยสุดดีดี๊(เสียงสูง)พวกนั้น ใจสั่นๆ แล้วผมก็เอาโอกาสนั้นหนีออกมา ถือว่าโชคดีมากกกก(ก ไก่สิบล้านตัว) ขอบคุณหมาน้อยตัวนั้นด้วยนะ ผมจะจดจำไว้ในสมองที่เต็มไปด้วย เรื่องนิยาย การเรียน แล้วความคิดความป่าเถื่อนของตัวเอง
พักฟังเพลงก่อน
ปล.อย่าไปสนใจรูปสุดท้ายนะ ใส่มาเพื่อนให้กำลังใจสาววายหน่อย(โซระxคุณคู)
                                                           -ตากุยช่าย-
สวัส สวัสดี นี้เราเองกุยช่ายคนเก่าไม่มีเพิ่มเติ่ม ก็จริงอยู่หรอกว่ากุยช่ายคือสาววายที่พร้อมเปย์นิยายวาย  เมื่อกี้แอบไปดูวายมาเองฟินสุดๆ(พอๆเข้า เรื่องคะ) อืมจำได้ว่า ตอนนั้นกุยช่าย คือ.....ตอนนั้นติดอยู่ภาวะขี้เกียจสุดๆๆๆๆ  อยู่อนุบาล ตอนแรกครูที่โรงเรียนอนุบาลของกุยช่าย บอกว่า "พยายามอย่าหยุดเรียนนะคะ เดี๋ยวผ.อ พาไปเลี้ยงไก้KFC วันไหนไม่รู้เพราะเราจะบอกกะทันหันคือวันที่ไปนี้แหละ" ตอนแรกคิดว่าครูอาจจะล่อให้เรามาก็ได้  พอมาวันนึงขี้เกียจมากกกก ไม่อยากไปแต่วันนั้นไม่มีใครอยู่บ้านก็เลยต้องไปพอไหว้สวดมนต์เสร็จ รู้แล้วใช้ม้าาา ครูพาไปเลี้ยงKFC อ็ากกก กตอนนั้นกรี๊ดลั่นนนนเกือบแล้ว เกือบไม่ได้กิน 55555+ กินจนอิ่มเลยและคือทั่งชีวิตอกินแค่2ครั้งเอง งื่ออออ ประสบการณ์ที่ดี ชอบตอนนั่งรถมากกกสนุก ก้นแชะช่างมันชอบนั้งตรงริมหน้าต่าง เพราะเป็นเมารถ แต่ไม่มาก แต่ถ้านั่งกลับหลังมันไม่ไหวจริงๆชอบนั่งเพราะแอร์เย็นดีย์555+
สาววายต้องมาเปิดโหมดกุยช่ายสาววาย
หว่า ถึงตาโยมิแล้ววววว ไอย์จังด้วย /////
                                                       -โยมิสาวห้าว- 
 อืม... ก็ตอนนั้นโยมิไปกินข้าวกับไอย์จัง ตอนนั้นเป็นฤดูหนาวไม่รู้อะจำไม่ได้ว่าปีอะไร กินกันจนอิ่ม อร่อยยยยมักๆๆ แน่นอนกินเสร็จแล้วก็ต้องกลับโรงแรม เห็นไอย์หน้าตาแดงมากเหมือนไม่สบาย ต้องถามแล้ว"นี้ไอย์จังเป็นไรรึปล่าวอะ" "ปล่า.ฮัดชิ่ววววว" "ไอย์เอยอย่าฝืนเลยเอายาไป"ไอย์ก็เอายาซาร่าไป แค่แผงเดี๋ยวเองไม่เป็นไรหรอก จิ๊บๆ แล้วโยมิก็ไปเยียมไอย์ทุกวันเลย เฝ่าดูแลอย่างดี จนหายดีผ่านไปกี่วันก็ไม่รู้แต่ไม่ถึงอาทิตย์ติดไข้ไอย์มา ฮัดชิ่ววววว ช่วยโยมิด้วย แน่นอนไอย์จังมาเฝ่าดูแลอย่างดี แต่โยมิเป็นคนแรงดีก็หายใน1วันเพราะตอนเย็นออกกำลังกายวิ่งทุกวันเลยก็หายได้รวดเร็ว คือเหมือนเขาดูแลเราตอนเราลำบากแล้วเราดูแลตอนทีเค้าลำบาก คอยเช็ดตัวให้ คือดีย์ ไม่เคยมีใครทำมีแค่ พ่อ แม่ ไอย์จัง(เพื่อนที่สนิทกันมากก ไปเที่ยวด้วยกันหลายครั้งมากก) ขอบคุณที่ดูแลมานะๆๆๆๆๆๆ
มาดูวงกตเต้นเร็ว ภาพจากเชียรที่เก็บมาได้ หุๆ วงกตจ๋าเจ้าจงเขิลซะ
อันนี้มากับ การินในเพลงโตเกียวกูลในเสียงมิคุสุดแบ๊ววว
วงกตมากับเชียรสุดหล่อ
มากับ รามิลที่ใส่หูฟังและการิน
ราชาแห่งPunicaมาแล้ววว
พอๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเริ่มนอกเรื่องแล้ว เอาสติกลับมาได้แล้ว จะกลายเป็นติ่งแล้ว ไม่ใช้เป็นอยู่แล้ว 555+
                                                        -บทส่งท้าย-
มาแล้วๆ วันนี้เขียนได้น้อยเลยแหละ 1)ติดนิยายคะ 2)ชอบแว็บไปดูMMD และภาพ วายคะ 3)คิดไม่ออกว่าจะเขียนอะไรดี 4)เคยเขียนแล้วแต่งานมันหาย5)มีเวลาจำกัด6)ติดเกมส์มายคราฟ 7)ติดหนัง 8) ไม่เข้าใจโจรท์บ้าง 9)ไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไงดี 10)ลืมประสบการณ์นั้นๆที่เราจะเขียน คือพวกนี้มันทำให้เราเขียนน้อยมักๆ ตัวละครใหม่ของเราาาามีโยมิ กับไอย์จังง คือ2คนนี้จะอยู่เป็นโปร หัวดำน้ำตาลชื่อโยมิ หัวชมพูชื่อจีโน่หรือไอย์จัง ก็คืนนี้ขอให้หลับฝันดี ขอให้พี่หลอกนะทุกคน
เฮงๆ รวยๆ เด้อออ
11
People who like your story
4
Press enter to post, Shift+Enter for new line
1
This story was full of creativities and imaginations and worth of Creative symbol.

Comment

นภัสพร เอี่ยมศรี
You have to keep it in the box
ประสบการณ์ทำดีได้ดี#งานหายแล้วทำไหม่
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?