Search stories, friends or teachers

People followed me

Notifications

My Works

My Drafts

บันทึกถึงเพื่อนรัก

สวัสดีจ้าาทุกคนน เจอกันอีกเเล้วว วันนี้ฉันจะมาเขียน Differsheet  เรื่อง ''บันทึกนี้ถึงเพื่อนรัก'' ฉันว่าทุกคนต้องมีเพื่อนรักอยู่เเล้วทุกคน ฉันว่าทุกคนคงจะรักเพื่อนรักของทุกคนมาก เเต่ไปดูกันเถอะว่าฉันจะเขียนบันทึกนี้ถึงเพื่อนทุกคนของฉันว่ายังไงกันบ้าง ตามไปดูกันเลยยย
''บันทึกนี้ถึงเพือนรัก''
พวกเพือนน เราจะบอกว่าเราขอโทษนะ ที่เราเคยว่าเเก เคยด่าเเก เคยทำอะไรไว้ไม่ดีกับพวกเเกบ้าง เราอยากจะขอโทษทุกอย่างที่เราทำผิดกกับพวกเเกทุกคนนะ บางทีเราโมโหไปหน่อยโดยที่ไม่ได้ตั้งสติเราเลยว่าพวกเเกเราขอโทษนะ ถ้าเราเเกล้พวกเเกเเรงเกินไปจนพวกเเกโกรธ ที่เรามาบอกพวกเเกเพราะว่าเราไม่อยากค้างคา เรากลัวว่าเราจะไม่มีโอกาสที่จะได้บอกเเกอีก หรืออาจบอกสายเกินไปพวกเเกดีกับเรามากเลยนะดีจนเราไม่อยากจะจากพวกเเกไปเลย เเต่เราก็ไม่รู้หรอกว่าพวกเเกรักเราไหมเเต่เรารักพวกเเกมากนะถึงเราจะไปค่อยเเสดงออก เเต่เรารักพวกเเกมากๆ พวกเราอาจมี โกรธกันบ้าง งอนกันบ้าง เกลียดกันบ้างตอน ป.5 เเต่พอพวกเราขึ้น ป.6 กันเราก็อยากจะบอกพวกเเกว่าเลิเกลียดกันเถอะยังไงเราก็จะจบกันเเล้วนะ อย่ามาเกลียดกันเลยเอาเวลาที่เราเกลียดเขาไปใช้ให้มีค่าเถอะเราอยากจะขอบคุณพวกเเกมากที่ทำให้เรามีความสุขในทุกๆวันมีรอยยิ้ม มีเสียงหัวเราะของเราเเละพวกเเกทุกคนเเละสุดท้ายอยากจะขอบคุณพวกเเกที่ "ร่วมทุกข์ ร่วมสุข กันมากับเรานะพวกคุณเพื่อนทั้งหลายย "เราอยากจะบอกพวกเเกว่า "เปิดเทอมหน้า พวกเรา ป.6 จะไม่ได้เจอกันอีกเเล้วนะเพื่อน"พวกเเกอาจไม่ได้เจอคนที่เเย่งขนมพวกเเก ขอยืมเงินพวกเเก เเละก็ไม่เจอคนที่กวนพวกเเกเเล้วนะ อยากจะบอกพวกเพื่อนไว้เลยว่า "เพื่อนเเบบพวกข้า มีคนนเดียวบนโลกนะเว้ยยย" รักษาพวกเราไว้ดีๆใช้เวลาให้ดี อีก 1 เดือนก็จบเเล้วนะเวลามันไวมากเลยเนอะอยากจะหยุดเวลาได้อีกสักครั้ง อยากกลับไปกอดพวกเเกอีกครั้งอยากหอมพวกเเกด้วยยย(เฉพาะหญิงนะ)อยากถ่ายรูปรวมกับพวกเเกอีกครั้งนึงเเละอยากให้พวกเเกรวมถึงตัวเรากลับมาเจอกันที่โรงเรียนพันวิท์อีกครั้งขอเเบบพร้อมหน้าพร้อมตาครบกัน 13 คนเลยนะพวกเพื่อนๆทั้งหลายย เเละที่ขาดไม่ได้เราอยากจะให้ครูเอ๋ครูประจำชั้นตอนที่พวกเรา ป.6 กลับมาเจอพวกเราด้วยเนอะะเราจะกอดให้หายคิดถึงเลยยย เรายังจำได้ตอนที่เราโดนทำโทษทั้งห้อง โดนสารพัดลืมเอางานไปเราก็โดนตีด้วยกัน เพ่ือนเเบบพวกเเกเราคิดว่ามันก็มีคนเดียวในโลกเหมือนกัน ผ่านอะไรด้วยกันมาตั้งเยอะขอบคุณที่คอยอยู่ข้างเรานะ ไม่เคยทิ้งเราไปไหน ขอบคุณทุกๆอย่างที่พวกเเกทำให้เราทุกอย่างเลยนะ เราอยากจะเก็บความทรงจำนี้ไว้ตลอดไปเลยหละไม่อยากลืมมันเลย เราสัญญานะว่าเราจะไม่ลืมพวกเเกทุกคนเลยย เพื่อนของเรา มีเเค่ 13 คนก็รักให้หมดทั้ง 13 นี่เเหละะ ไม่รักใครเพิ่มเเล้วว อยากจะขอพวกเเกเป็นครั้งสุดท้ายว่า"อย่าลืมโรงเรียนเเห่งนี้นะ มันทำให้เรามาพบกันเเละทำให้เรามีความสุขมีชีวิตที่ดีเจอครูดีๆนะเพื่อนน" ละก็อย่าลืมครูทุกคนเเละเพื่อนๆพวกเเกด้วยนะ บางคนอาจไปเรียนต่อที่ต่างจังหวัดเราหวังว่าตอนเเกกลับมาเเกจะได้กลับมาเจอเราอีกนะเเละขอให้จำกันได้ด้วย ส่วนเพื่อนที่เหลือเราจะชวนพวกเเกมาโรงเรียนพัฒนวิทย์บ่อยๆนะ ต้องมาด้วยยย เเละสุดท้ายนี้อยากจะบอกพวกเเกทุกคนว่า เรารักพวกเเกมากที่สุดในโลกเล๊ยยยยย อย่าลืมกันนะเพือนขอบคุณที่่ช่วยเราในตอนที่เราลำบากเเละช่วยเตือนสติเราตอนที่เราอ่อนเเอ ไม่ทิ้งเราไปไหนไม่ว่าพวกเเกจะเข้ามาใหม่หรือมาหลังเราบอกเลยว่าเรารักทุกคนไม่สำคัญว่าเราต้องรักคนที่เข้ามาก่อนพวกเเกเสมอไปนะเรารักพวกเเกทุกคน ละก็ขอบคุณที่ช่วยสอนเราทำการบ้านช่วยเราทำการบ้านละก็ให้เราลอกด้วย(555) ขอบคุณในทุกๆอย่างนะ(ขอบคุณหลายรอบละเหนี่ยย)
ปล.เราหวังว่าการที่เรากลับมารวมตัวกันอีกรอบที่โรงเรียนพัฒนวิทย์นี้จะมากันครับทั้ง 13 ชีวิตพร้อมกับครูประจำชั้นของพวกเรานะ ขอให้โชคดีนะเพื่อนอยู่ที่โรงเรียนใหม่ดีๆนะมีเพื่อนดีๆเรียนรู้เรื่อง ได้ห้องดีๆ ละก็อย่าลืมกันนะ
                                     -โชคดีนะ เพื่อนรักของฉัน-
                              -จนกว่าเราจะได้พบกันอีกนะเพื่อนๆ-
รักพวกเเกมากนะ
ใช้เวลาให้มีค่ากันนะ
ขอโทษนะที่เคยโมโหใส่พวกเเก
ขอบคุณในทุกๆอย่างนะ
ขอโทษที่เคยเเกล้งพวกเเกนะ
ขอบคุณทีี่อยู่ข้างเรามาตลอด
ขอโทษที่เคยว่าพวกเเกเเรงๆนะ
ขอบคุณที่ทำให้เรามีรอยยิ้มนะ
ขอบคุณที่ทำให้เราหัวเราะนะ
อย่าลืมโรงเรียนเเห่งนี้นะเพื่อน
-โชคดีนะ-
หวังว่าจะได้เจอกันอีกนะเพือนๆของฉัน
สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน บ้ายบายค่าบบ
ไปดูกันเลยย
9
People who like your story
4
Press enter to post, Shift+Enter for new line
2
This story was one of the best and beautifully decorated which deserved a Crown.

Comment

จิตติมา คงสมฤกษ์
You have to keep it in the box
บันทึกถึงเพื่อนรัก
Brings it forward or not?
You want to publish diary or save draft?
Do you want to remove this diary?